Profile

Join date: Apr 28, 2022

About

Có thể nói, chất lượng của đồng hồ Seiko đã được các chuyên gia nổi tiếng trên thị trường hiện nay công nhận, thậm chí Seiko còn nhận được cái “gật đầu” từ giới đồng hồ Thụy Sỹ. Mẫu Seiko SRPB05J1 này có thiết kế trẻ trung, sôi động cũng là sản phẩm hoàn hảo dành cho phái mạnh. Cụ thể chúng ta cùng tìm hiểu phiên bản này ở bên dưới nhé.

Đồng hồ nam Seiko SRPB05J1 phiên bản xanh lá độc đáo, khác biệt

● Seiko là một trong những ông lớn trong thế giới đồng hồ, luôn cho ra đời những mẫu đồng hồ tốt với hiệu suất hoạt động ổn định. Thậm chí, Seiko còn được coi là một trong những bộ phận quan trọng của ngành công nghiệp đồng hồ thế giới.

Mặt số đồng hồ nam Seiko SRPB05J1

● Có thể nói, mẫu Seiko SRPB05J1 sở hữu vẻ ngoài ấn tượng, độc đáo và vô cùng mạnh mẽ với phong cách quân đội chủ đạo.

● Phiên bản này là lựa chọn màu xanh lam chính của Seiko, một màu khá phổ biến khi chúng ta đề cập đến thời trang lấy cảm hứng từ quân đội.

● Thiết kế này phần nào tạo ra nhiều điểm nhấn cho chiếc đồng hồ, giúp sản phẩm vừa dễ nhìn, vừa cứng cáp và tinh tế hơn. Ngoài ra, Seiko còn đảm bảo sản phẩm có thể hiển thị đầy đủ các chức năng cần thiết như giờ, phút, giây,… giúp bạn sử dụng và xem giờ một cách chính xác.

● Để mang thêm vẻ đẹp và sự nam tính vào chiếc đồng hồ, nhóm thiết kế đã chọn những hình khối to bản, nổi bật và dễ nhìn cho các chữ số và kim hiển thị của sản phẩm.

Tham khảo có 2 triệu nên mua đồng hồ gì

Ảnh 1. Góc chụp cận cảnh đồng hồ nam Seiko SRPB05J1

Dây đeo đồng hồ nam Seiko SRPB05J1

● Thương hiệu Seiko đã chọn dây da cho dây đeo của đồng hồ. Đối với một chiếc đồng hồ dây da, sản phẩm sẽ mang phong cách thời trang, tinh tế và lịch lãm hơn so với vẻ ngoài hờ hững.

● ồng thời, đồng hồ Seiko nam dây da còn có màu nâu sẫm rất cuốn hút và dễ thấy trên cổ tay nam giới. Loại dây da bóng này được ưa chuộng và yêu thích vì nó không quá tối mà vẫn đủ tạo cho phái mạnh vẻ nam tính.

● Đồng hồ cơ thường được gọi là máy cứng. Hãy nhớ rằng, với một chút sang trọng, tinh tế và vẻ ngoài xa cách, phiên bản Seiko SRPB05J1 này gần gũi hơn nhưng có tính thẩm mỹ đẹp hơn.

Bộ máy đồng hồ nam Seiko SRPB05J1

● Sở dĩ đồng hồ cơ có thế mạnh về mặt giá trị như vậy là do sản phẩm đòi hỏi phải có kiến thức sử dụng và tương tác của người dùng nhất định khi sử dụng đồng hồ. Đồng hồ cơ là sản phẩm đòi hỏi người sử dụng phải đeo đồng hồ trên tay thường xuyên để giúp sản phẩm hoạt động và sạc pin cho đồng hồ.

● Khả năng dự trữ năng lượng của đồng hồ Seiko SRPB05J1 vào khoảng hơn 40 giờ. Đồng thời, kiểm soát số lượng đá quý, tần số dao động của đồng hồ, đảm bảo cung cấp đầy đủ linh kiện để sản phẩm hoạt động tốt nhất.

● Đối với chiếc đồng hồ cơ Nhật Bản chất lượng Japan Movt này. Mặc dù một chiếc đồng hồ hoạt động tốt và đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt, nhưng điều đó không có nghĩa là sản phẩm đó không cần đến yếu tố con người.

● Khi mang sản phẩm, lưu ý không sử dụng sản phẩm trong điều kiện quá nóng như phòng xông hơi khô. Ngoài ra, hãy xem đồng hồ khi chạy hoặc tập thể dục trong điều kiện tốc độ cao.

Click xem ngay Mệnh Thổ đeo đồng hồ màu gì hợp để hút tài lộc, may mắn?

Ảnh 2. Một góc khác của sản phẩm Seiko SRPB05J1 này

Thông tin chi tiết thông số kỹ thuật

Thương Hiệu: Seiko

Số Hiệu Sản Phẩm: SRPB05J1

Xuất Xứ: Nhật Bản

Giới Tính: Nam

Kính: Hardlex Crystal (Kính Cứng)

Máy: Automatic (Tự Động)

Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm

Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm

Đường Kính Mặt Số: 41 mm

Bề Dày Mặt Số: 11 mm

Niềng: Thép Không Gỉ

Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng

Màu Mặt Số: Xanh

Chống Nước: 10 ATM

Chức Năng: Lịch Ngày – Dạ quang – Lên dây cót

Xem thêm https://upverter.com/design/doughicks/top-cac-cua-hang-dong-ho-quan-7-chinh-hang-uy-tin-nhat/

Những thông tin khác về sản phẩm

● Với giá 10.020.000 triệu đồng (17/04/2022), các chàng đã có thể bỏ túi mẫu đồng hồ này và trải nghiệm vẻ sang trọng năng động.

ABCANH-Ngocbich

beautyforyou1002+26

More actions